บริการ รปภ.
การรักษาความปลอดภัย การป้องกัน และการสืบสวน

บริษัท เกอค่า อินเตอร์เนชั่นนอล ซีเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรามีความน่าเชื่อถือ มีบางครั้งที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องทำงานคนเดียว และต้องได้รับความไว้วางใจให้เฝ้าระวังอันตรายหรือความยากลำบากที่อาจเกิดขึ้น
ธงพื้นที่ให้บริการ ลองดู!

อินเตอร์เนชันเนล ซีคิวริตี้ เซอรวิส จำกัด เป็นผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยแบบส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดของการดูแลด้านความปลอดภัยของลูกค้าองค์กร สถาบันต่างๆ ลูกค้ารายย่อย และลูกค้าเอกชนชั้นนำในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ

ทางทีมปฏิบัติการและผู้บริหารของเรามีองค์ความรู้พื้นฐานด้านการรักษาความปลอดภัยและการบังคับใช้กฎหมายมากกว่า 75 ปี ตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่สอง อีกทั้งเรายังมีมาตรฐานก่อนการจ้างงานสูงที่สุดในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยด้วย

เกี่ยวกับพนักงาน
 

เรามีความเป็นมืออาชีพมาก

บริษัทเกอค่า อินเตอร์เนชั่นเนล ซีเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส มีพนักงานมืออาชีพและเจ้าหน้าที่ ที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและความสามรถ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรามีความจริงใจและน่าเชื่อถือ บางครั้งที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องทำงานคนเดียวและต้องได้รับความไว้วางใจให้เฝ้าระวังอันตรายหรือความยากลำบากที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้นความซื่อสัตย์ถือเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างและรักษาความไว้วางใจ คุณสมบัติเหล่านี้ถือเป็นคุณสมบัติพื้นฐานของพนักงานบริษัทของเรา ดังนั้นบริษัทของเรามีตรวจสอบภูมิหลังเพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่มีประวัติ

 

บริษัท เกอค่า อินเตอร์เนชั่นนอล ซีคิวริตี้ เซอวิสเซส จำกัด รักษาความปลอดภัย, การป้องกัน, การสืบสวน, และบริการ รปภ.
รักษาความปลอดภัย, การป้องกัน, การสืบสวน, และบริการ รปภ.

บริษัท เกอค่า อินเตอร์เนชั่นนอล ซีคิวริตี้ เซอวิสเซส จำกัด รักษาความปลอดภัย, การป้องกัน, การสืบสวน, และบริการ รปภ.
รักษาความปลอดภัย, การป้องกัน, การสืบสวน, และบริการ รปภ.

บริการของเรา

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเกอค่าฯ ได้รับการฝึกอบรมตามหลักสูตรรักษาความปลอดภัยมาเป็นอย่างดีและมีความชำนาญพร้อมที่จะดำเนินงานในทุกสถานการณ์

กองกำลังรักษาด้านความปลอดภัย

บริษัทของเราดำเนินการวางแผนตามโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งด้านการประสานงาน การจัดสรรและใช้ทรัพยากร

พนักงานรักษาความปลอดภัยด้านธนาคารและการเคลื่อนย้ายเงิน

บริษัทเกอค่าเอเชีย ได้ฝึกอบรมหลักสูตรให้กับพนักงานรักษาความปลอ

บอดี้การ์ดและเจ้าหน้าที่ทีมคุ้มกันแขกวีวีไอพี

เกอค่าฯ จัดหาทีมคุ้มกันที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรด้านความปลอดภัยทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติให้กับ นักการเมือง นักธุรกิจ

พนักงานป้องกันอัคคีภัยและหน่วยดับเพลิง:

พนักงานของเกอค่าฯได้รับการอบรมฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในกรณีฉุกเฉิน และอบรมหลักสูตรการตรวจจับวิธีกา

พนักงานคุ้มกันส่วนบุคคลและพนักงานขับรถส่วนตัวสำหรับวีวีไอพี

เกอค่าฯ ได้ให้บริการในส่วนของพนักงานขับรถส่วนบุคคลที่สามา

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบนเรือ (SSO) และกองกำลังรักษาความปลอดภัยทางทะเล

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบนเรือ (SSO) และกองกำลังรักษ

เจ้าหน้าที่วิศวกรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

เจ้าหน้าที่วิศวกรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ มีหน้าที่ออกแบบและวางแผนหาแนวทางการป้องกันข้อมูล และยังมีส่วนร่วมในการทดสอบและติดตามระบบ

เจ้าหน้าที่ดูแลกล้องวงจรปิด

เจ้าหน้าที่ดูแลกล้องวงจรปิด (CCTV) ปฏิบัติงานในห้องควบคุมกลาง ซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบและควบคุมหน้าจอทั้งหมด และคอยจับตาดูสิ่งที่เกิดขึ้นในสาธรณะทุกช่วงเวลา

เจ้าหน้าที่ตรวจสัมภาระและเอ็กซ์เรย์สนามบิน

ความมั่นคงทางการบินนั้นเป็นการผสมผสานระหว่างมาตรการและทรัพยากรมนุษย์ และวัสดุ เพื่อปกป้องการบินพลเรือนจากการแทรกแซงที่ผิดกฎหมาย

สายตรวจรถตู้ตระเวนยามพร้อมกำลัง

สายตรวจรถตู้ตระเวนยามมีความสำคัญมากขึ้นในสถานที่ที่มีขนาดใหญ่มาก และการเดินเท้าเพียงเท้าเดียวอาจใช้เวลานานกว่าจะเดินทาง

กองกำลังพิทักษ์ชั่วคราวสำหรับกิจกรรมพิเศษ

กิจกรรมพิเศษ เช่น การชุมนุมทางการเมืองและกิจกรรมทางสังคมที่ต้องการหน่วยรักษาความปลอดภัยสำหรับช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำภายในโรงแรมหรือชุมชนต้องการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นข้อกำหนดพื้นฐานในปัจจุบันที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาลในบางส่วนของโลกด้วย

เจ้าหน้าที่ตรวจทางเข้าและคัดกรองของแขกวีวีไอพี

ปัจจุบันนี้ผู้ดูแลประตูทางเข้านั้นมีความสำคัญอย่างมากในสถานที่ที่มีผู้คนจำนวนมากในสถานที่ต่างๆ เช่น บาร์ ไนท์คลับ คลับคาบาเร่ต์ คลับเปลื้องผ้า คาสิโน โรงแรม ห้องบิลเลียด ร้าน

การสอบสวนทางนิติวิทยาศาสตร์

การสืบสวนทางนิติวิทยาศาสตร์เป็นวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการแก้ปัญหาอาชญากรรมการสืบสวนทางนิติวิทยาศาสตร์คือการรวบรวมและวิเคราะห์หลักฐานทางกายภาพที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมทั้งหมด

การให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านความปลอดภัย

ปัจจุบันลูกค้าวีไอพีและบริษัททั้งหมดนั้นต้องการความปลอดภัย แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากที่ใดและจะเริ่มต้นอย่างไรได้บ้างเกอค่า เอเชีย สามารถช่วยให้คุณเข้าใจถึงความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเรา

การจัดหาและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย

ปัจจุบันนี้กล้องวงจรปิดนั้นมีความสำคัญอย่างมาก ทุกบริษัทและทุกครัวเรือนต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดในสถานที่ของตนเอง แต่ว่าการติดตั้งกล้องในสถานที่ที่เหมาะสมและการมีชุดกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมก็มีความสำคัญเช่นกัน

การสืบสวนด้วยวิธีการแฝงตัว

บางครั้งการรักษาความลับในการสืบสวนนั้นกลายเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพื่อไม่ให้ข้อค้นพบห่างไกลจากข้อเท็จจริงไปในกรณีเช่นนี้การสืบสวนนอกเครื่องแบบจึงมีความสำคัญมากสายลับสามารถตรวจสอบได้โดยไม่ต้องแสดงอำนาจเพื่อให้ข้อเท็จจริงไม่สูญหายและผู้คนพูดโดยไม่ต้องกลัว

การสืบสวนการทุจริตและการคอรัปชัน

การตรวจสอบอย่างเหมาะสมและเป็นกลางเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับทุกๆ สถานการณ์ ถ้าหากเป็นการสอบสวนที่เกิดขึ้นโดยบุคคลในองค์กรเดียวกันกับที่เคยเกิดขึ้น ผลที่ได้อาจลำเอียงและใช้เวลาเพราะระเบียบราชการ

กิจกรรมการเฝ้าระวัง

กุญแจที่นำไปสู่ความปลอดภัยคือการเฝ้าระวัง ในอดีตเราทุกคนต่างได้เห็นแล้วว่าโศกนาฏกรรมมากมายจะผ่านพ้นไปได้หากมีการเฝ้าระวังอย่างเหมาะสม

การขนส่งสินค้าที่มีมูลค่าสูง

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ของเราเหมาะสำหรับการขนส่งทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่มีมูลค่าสูง

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพิเศษ

การเปลี่ยนเวรยาม ขณะปฏิบัติหน้าที่ต้องได้รับการอบรมและฝึกฝนแบบมืออาชีพ ทั้งนี้เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของคุณ

วิสัยทัศน์

ดำเนินการด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ และให้เกียรติแก่ผู้รับบริการ

วิสัยทัศน์ของเรา คือ บริหารงานด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบในระดับที่สูง มุ่งเน้นการให้บริการที่เป็นเลิศและมีคุณภาพโดยรักษาแนวคิดที่ยึดหลักลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ในยุคปัจจุบัน บริษัท เกอค่า อินเตอร์เนชั่นนอล ซีเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ในฐานะผู้ให้บริการที่มีการบริหารการจัดงาน การวิเคราะห์ข้อมูล และการรักษาความปลอดภัยที่พัฒนาอย่างก้าวไกล ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กร ทั้งยังช่วยปรับปรุงด้านความปลอดภัยของภาครัฐและภาคเอกชน

ค่านิยมหลักขององค์กร

 
  • เราทำงานด้วยความจริงใจ: ความจริง ซื่อสัตย์ และเคารพต่อความต้องการจากลูกค้าของเราในทุกกรณี
  • เรารับรองถึงความรับผิดชอบ: ในยุคใหม่ของความเป็นผู้นำ ผู้บริหารและพนักงาน ลูกค้าของเรา หุ้นส่วนธุรกิจ รวมทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องขององค์กรและชุมชน
  • เราบริหารงานด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบในระดับที่สูง
  • เราส่งเสริมการเคารพซึ่งกันและกัน: การเคารพซึ่งกันและกันถือเป็นหัวใจสำคัญของความสัมพันธ์ในการทำงานภายในองค์กร
  • เป้าหมายของเราคือทำความเข้าใจปัญหาของผู้รับบริการอย่างถ่องแท้และแก้ไขความกังวลของผู้รับบริการตามความเหมาะสมอย่างแท้จริง
  • เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานของพนักงานในบริษัทเรา ซึ่งดำรงไว้ให้มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานสูงสุด

อ่านเพิ่มเติม

Gopal Shumsher JBR

ผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

แบบฟอร์มบริการ